Rượu hình heo Nhật Bản đặc biệt

Rượu hình heo Nhật Bản đặc biệt Rượu hình heo Nhật Bản đặc biệt

Giá Shop: 2,300,000 đ/Chai

Thị trường: 2,500,000 đ/Chai

Mã:
nhắn tin Facebook ruouheo.com

- Dung Tích 2.5L

- Xuất xứ: Nhật Bản

Thông báo:

HCM: Còn 3 Em cuối cùng

Hà Nội: 7 Em

(Cập nhật ngày: 22 AL, tuần cuối  để chọn quà rồi nha!)

Nam Nhi Dũng Khí đi đầu

Trưng chai Rượu Lợn sẽ “Ngầu” lắm đây!

Rượu heo Nhật Bản mạ vàng 2019 - Quà tết truyền thống được ưa chuộng nhất

May mắn, nếu bạn biết rằng trong vài năm trở lại đây thì chúng ta mới có thể chạm tay được đến loại rượu "hoàng Gia" này.

Đây là một sản phẩm rượu phong thủy được mọi người khắp Châu Á ưa chuộng hiện nay. Với loại rượu ngon, vẻ ngoài hoàn hảo làm say mê mọi người. Ngoài ra nó còn được nổi bật với chai rượu hình chú heo tròn trĩnh và dễ thương, đốn ngã mọi ánh nhìn.

Sự kết hợp giữa tinh túy giữa văn hóa phương Đông và rượu đã làm cho chai rượu heo Nhật Bản 2019 trở nên nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hơn. Đặc biệt là trong các dịp lễ lớn như Tết truyền thống. Người Nhật thường dùng linh vật này để biếu tặng nhau thay cho lởi chúc năm mới.

Đặc biệt loại rượu này được nhập khẩu chính ngạch - có giấy kiểm định chất lượng đầu đủ.

ruou hinh heo nhat ban

Ý nghĩa phong thủy của rượu heo vàng Nhật Bản

Không những mang đậm văn hóa phương Đông, Rượu Con Trâu 2021 còn có đậm ý nghĩa phong thuỷ của hình tượng chú heo:

 -Về mặt tiền tài: Heo là linh vật mang ý nghĩa của sự lưu trữ tiền bạc, kho báu bởi thân hình to tròn. Chính vì thế mà chúng ta thường thấy các ống tiết kiệm đều có hình chú heo.
-Về mặt gia đình, con cháu: Heo là loài vật có khả năng sinh sản quanh năm, con cháu đầy đàn. Chính vì thế mà heo trở thành một linh vật thường thấy trong các gia đình đông con cháu.
-Vê mặt sung túc: Heo có thân hình mập mạp, tròn trịa. Đó tượng trưng cho sự no ấm, đầy đủ, sung túc. Hơn nữa chú heo ấy sẽ rước may mắn và tài lộc vào nhà.
Chúng ta phải tìm cách bố trí sao cho thích hợp để linh vật mang lại thật nhiều may mắn cho gia đình. Đặt ở góc ở cung Tài lộc (Đông Nam) để thu hút vận may về sự giàu sang. Có thể bày trên bàn trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, bày trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc....

Điều này còn giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, phát tài, quyền lực. Với những người muốn có con thì hãy đặc một cặp ở đầu giường.

Sản phẩm cùng danh mục