Rượu heo tự tin với xuất xứ đầy quý tộc

 

Rượu heo tự tin với xuất xứ đầy quý tộc!

Vào những năm đầu của thế kỷ 16, giới Hoàng Gia nước Nga bày tỏ sự ham muốn và thích thú với những chai rượu mang hình dáng độc – lạ. Bấy giờ tại vùng biên giới Armenia – Nga nổi tiếng với nghề chế tác thủy tinh theo hình dáng yêu cầu. Vì thế mà rượu hình 12 con giáp ra đời đáp ứng trên cả sự mong đợi của quý tộc Nga, những nghệ nhân nơi đây được ban hưởng hậu hĩnh và từ đó, họ phát triển ngành nghề chế tác rượu hình linh vật vô cùng nổi tiếng cho đến ngày nay.

Mỗi năm mới đến, người dân trên thế giới lại đón chào những sản phẩm hình con giáp đại diện cho năm ấy. Dĩ nhiên, để chào đón xuân Kỷ Hợi này, nghệ nhân Nga đã chế tác ra rất nhiều các hình dáng cũng như biểu cảm khác nhau để phục vụ cho sở thích phong phú của con người. Họ không quên gửi gắm vào đó những ý nghĩa vô cùng thiêng liêng mà thấm đượm tình cảm chân thành.

ruou hinh heo

Sự chất phác đến từ hình dạng và ý nghĩa sâu thẳm bên trong

Con Heo là một trong những con vật rất thân thuộc đời sống cũng như tuổi thơ của biết bao thế hệ sinh ra và lớn lên ở tỉnh thành Việt Nam. Ngày xưa, gia đình nào sở hữu một con heo được xem là gia đình có điều kiện, giàu có vì con heo mang biểu tượng vô cùng đặc biệt trong quan niệm của người xưa. Con heo có vẻ bề ngoài mập mạp mũm mĩm, đời sống nhàn nhã nhưng ấm êm. Bên cạnh giá trị về tinh thần thì việc chăn nguôi gia súc nói chung và nuôi một đàn heo nói riêng mang lại một nguồi thu nhập khá ổn định cho người nông dân.

Nhiều người thích con Heo vì nó là biểu trưng cho sự phồn thực, ấm no và nhàn nhã sung túc. Người ta còn dùng hình ảnh con heo đất như là một biểu tượng về tài chính, tạo thói quen tiết kiệm, lưu trữ tài sản; còn nhớ lúc còn nhỏ dành dụm những xu lẻ, tích cóp sắm vặt... Ngoài ra, thủ lợn (đầu heo) còn góp mặt trong nhiều dịp quan trọng; là một món sính vật quan trọng không thể thiếu trong một mâm cúng ở những buổi lễ long trọng và lễ nghi của người dân Việt Nam.

rượu heo

Chuẩn bị Tết không quên sắm Rượu Heo!

Rượu heo trưng bày trong nhà tạo phong thủy thoáng đẹp, giúp gia chủ đón tài lộc vào nhà, chưng ở phòng khách hay tủ trưng bày nhân dịp đón chào năm mới thì còn gì thích hợp hơn! Giúp gia chủ yên tâm trong công việc, phơi phới đón chào năm mới!

Ruouheo.com hiện đang là đơn vị cung cấp sỉ và lẻ rượu heo chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài, dòng rượu bên trong là Cognac và Shahnazaryan đã nổi tiếng trong giới sưu tầm và sử dụng rượu bởi chất lượng và hương vị độc đáo đặc trưng của nó. Mở cửa đón chào một bé heo phong thủy xinh xắn từ hôm nay ngay thôi!

Liên hệ:

Email: ruouphongthuy@gmail.com

Hotline: 0931.575.553 / 0987.777.700

Chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả!

Các bài viết liên quan