Rượu heo Shahnazaryan – Quà tặng Tết gắn kết tình anh em

Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến, nhà nhà người người đều tất bật chuẩn bị cho những ngày này. Rượu là một trong những thứ không thể thiếu trong các dịp vui, lựa chọn rượu heo Shahnazaryan có thể là một trong những món quà Tết độc đáo mà mọi người nên quan tâm tới.

Món quà độc đáo Tết 2019

So với những loại bánh kẹo thông thường khác, việc lựa chọn rượu heo Shahnazaryan được xem như là một vật phẩm mang lại sự khác biệt mà bạn có thể tặng cho bạn bè, người thân với ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn cho năm 2019 này.

Rượu heo Shahnazaryan có thiết kế bên ngoài là thủy tinh hình con heo với ý nghĩa tài lộc phú quý. Bên trong đựng rượu được chắt lọc từ những trái nho tươi ngon nhất ủ lên men lâu ngày mà thành. Vị rượu nhẹ nhẹ, ngọt chua của nho mà độ cồn lại thấp. Sản phẩm nhất định sẽ làm hài lòng bất cứ ai.

Đặc biệt nếu lựa chọn loại rượu hình con heo này để làm quà tặng cho sếp của bạn thì thật là tuyệt vời. Năm 2019 Tết Kỷ Hợi có hình con heo làm bình rượu thì quá tuyệt còn gì.  Đảm bảo sếp sẽ vô cùng thích thú và hài lòng với món quà này cho mà xem.

Rượu heo Shahnazaryan giúp cuộc vui giữ lửa

Thay vì phải dùng tới nhiều loại rượu có độ cồn cao, không rõ nguồn gốc và có thể nguy hại tới sức khỏe thì việc dùng Rượu Con Trâu Nga Armenia là hợp lý nhất. Thể tích rượu không lớn lắm nên rất thích hợp để sử dụng trong những cuộc tiếp đãi ngắn. Mỗi lần khách đến nhà chỉ cần một ly nhỏ để tăng sự nồng ấm và giao thiệp thân thiện với khách là được.

Thường thì khách đến nhà dịp Tết khá là nhiều, nếu mỗi lần tiếp khách mà gia chủ lại sử dụng những loại rượu truyền thống thì sẽ hay bị say vì độ cồn cao, rượu mạnh và ảnh hưởng tới cuộc vui. Tuy nhiên, nếu dùng rượu heo Shahnazaryan thì mỗi lần khách tới nhà, chỉ cần một vài ly bé bé là đã có thể tiếp tục những câu chuyện đầu năm mà không phải khước từ, làm mất lòng khách khứa rồi.

Đảm bảo sức khỏe ngày Tết

Ngày Tết là dịp nhiều loại thực phẩm không rõ nguồn gốc xâm nhập vào bữa ăn, cuộc sống của gia đình. Rượu cũng chính là một trong số đó, nếu không cẩn thận có thể mua nhầm rượu giả, rượu kém chất lượng gây ra các tình trạng ngộ độc, ảnh hưởng tới sức khỏe. Việc sử dụng rượu Shahnazaryan có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thành phần rượu an toàn với sức khỏe người dùng sẽ làm bạn an tâm phần nào trong các cuộc vui.

Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến gần rồi, hãy để rượu heo Shahnazaryan làm bạn đồng hành trong các cuộc vui của gia đình mình nhé. Sản phẩm nhất định sẽ làm hài lòng bất cứ ai từ gia chủ cho tới khách ghé thăm nhà.

Các bài viết liên quan