Rượu Heo Rừng Shahnazaryan Cao Cấp

Giá Shop: 1,300,000 đ/Chai

Thị trường: 1,600,000 đ/Chai

Mã: RH15
nhắn tin Facebook ruouheo.com

Dòng rượu : Brandy XO

Xuất xứ : Nga

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 40 %

Thông báo: số lượng hiện còn rất ít

(Cập nhật ngày: 28 AL, tuần cuối  để chọn quà rồi nha!)

Nam Nhi Dũng Khí đi đầu

Trưng chai Rượu Lợn sẽ “Ngầu” lắm đây!

SHAHNAZARYAN HÃNG RƯỢU BẮT NGUỒN TRÀO LƯU

GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU HEO 2019

Năm nay là một năm sôi động trên thị trường rượu ngoại nhập khẩu. Với những mặt hàng rượu mới, những sản phẩm đặc biệt đến từ các nhà sản xuất, và cũng không thẻ bỏ qua bộ rượu linh vật - rượu phong thủy.

NĂm 2019 sắp tới, đại diện tiêu biểu cho bộ rượu linh vật chính là chai rượu con heo 2019. Đây là chai rượu mang hình ảnh của linh vật năm 2019. Mang trong mình nhiều ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy, chai rượu heo 2019 đã dần được các khách hàng khó tính ưa chuộng và chọn làm quà tặng nhân dịp Tết sắp đến.

ruou heo

 

HÃNG RƯỢU NƠI BẮT NGUỒN TRÀO LƯU

SHAHNAZARYAN  đây là tên của một nhà máy rượu nổi tiếng. Cũng chính nơi đây là nguồn gốc của loại rượu này được ra đời. Ban đầu đây chỉ  là một hãng rượu nhỏ, được kết hợp bởi nghệ thuật thị tinh và một loại rượu chất lượng. Được sự tin tưởng và ưa chuộng của Hoàng Tộc,  SHAHNAZARYAN đã dần ghi tên tuổi của mình lên thị trường và thế giới.

Với bước đầu đưa tên tuổi của mình lên thị trường nội địa, hãng đã cho ra bộ rượu linh vật mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Dần đây là một phong trào sưu tầm rượu linh vật của giới rượu trong nước. Với sức hút của loại rượu heo - rượu linh vật nên hãng rượu này đã được biết đến trên nhiều lãnh thổ quốc gia khác nhau trên thế giới.

Là nơi bắt nguồn trào lưu,  SHAHNAZARYAN đã dần khẳng định được chất lượng trên thị trường quốc tế, hoàn thiện sản phẩm qua từng năm. Và đây được coi là nơi ra đời của trào lưu rượu linh vật.

ruou heo 2019

 

NGUỒN GỐC RƯỢU HEO - RƯỢU LINH VẬT

Rượu linh vật xuất hiện lần đầu tiên cách đây khoảng nữa thể kỉ về trước. Khi mà Hoàng gia muốn có một bộ bình đẹp để cho loại rượu cao cấp hoàn hảo vào.

Hoàn toàn được thế kế bằng tay và không qua khuôn đúc, các nghệ nhân đã tạo ra một bộ bình thủy tinh hoàn hảo. Bộ rượu linh vật này đã được hoàn thiện qua từng năm tháng, và thế là bộ rượu linh vật đã dần được biết đến với thế giới qua sự hoàn hảo của nó.

 

MUA RƯỢU HEO Ở ĐÂU

Nếu bạn cảm thấy thích bộ rượu linh vật này, nhất là chai rượu heo 2019 cho dịp Tết sắp đến, thì hãy nhanh tay săn cho mình những chai rượu này nhé.

Hãy đến ngay với chúng tôi để mua được một bộ rượu tứ linh phong thủy cho gia đình bạn. Chúng tôi đảm bảo chất lượng trong từng chai rượu, hàng thật 100% và dịch vụ giao hàng nhanh chóng.

Hotline: 098.77777.00 0931.575.553

Web: Ruoulinhvat.com - Ruouheo.com - Ruouphongthuy.net

 

 

 

 

Sản phẩm cùng danh mục