Rượu Heo - Quà Tặng May Mắn, Tài Phúc

Quà tặng ngày Tết

Quà tết là thứ không thể thiếu trong những ngày đầu năm mới, khi mà chúng ta đi chúc tết những người có mối quan hệ gần gũi, thân thiết với mình. Quà tết giúp ta thể hiện tấm lòng và dễ dàng bày tỏ những lời mình muốn nói đến với người nhận, giúp người nhận hiểu được những tình cảm tốt đẹp mà ta dành cho họ, từ đó mà làm gia tăng sự thân tình của mối quan hệ.

Quà tặng ngày Tết là món quà đầu năm vì thế ta nên chọn cho mình những món quà mang ý nghĩa may mắn, tài phúc. Và một món quà không thể phù hợp hơn đó chính là Rượu hình con heo, gọi tắt là Rượu heo.

 Năm Kỷ Hợi 2019 này, Rượu Heo xin trân trọng gửi đến bạn bộ sưu tập “Rượu phong thủy hình con heo” làm quà tặng tết. Với đầy đủ các mẫu Rượu hình heo hot nhất trên thị trường hiện nay để bạn lựa chọn mẫu rượu hợp với sở thích, nhu cầu của mình.

ruou heo

Giá trị đặc biệt của Rượu heo

Giá trị mang lại của Rượu hình heo nằm ở hai yếu tố. Thứ nhất là thứ rượu bên trong: rượu ở trong bình rượu heo đó chính là rượu cognac, với nồng độ cao, mùi hương nồng thắm, cay cay, rất đậm vị, mang đến cho người thưởng thức một xúc cảm mạnh mẽ. Rượu Cognac được chưng cất nhiều lần từ nho và sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi từ hai năm trở đi, sau đó mới được phân phối đóng chai. Chính vì thế mà, thứ rượu này mang một mùi hương rất quyến rũ, kích thích giác quan của người dùng.

Yếu tố thứ hai đó chính là bình đựng rượu bên ngoài. Bình đựng rượu bên ngoài mang hình ảnh của con heo. Có nhiều mẫu thiết kế với hình dáng con heo khác nhau: hình ảnh con heo nhà, hình ảnh con heo rừng, hình ảnh con heo con, hình ảnh con heo trưởng thành, …. Với mỗi hình ảnh con heo mà bình đựng heo được thiết kế theo sẽ mang đến những thông điệp ý nghĩa khác nhau. Hình ảnh heo nhà là con vật nuôi thân quen của người làm nông ta, heo nhà được chăn nuôi kỹ càng, được ăn no và tắm rửa mỗi ngày sẽ là biểu trưng của một cuộc sống an thịnh, sự ổn định vật chất cũng như tinh thần, mẫu rượu heo này rất thích hợp để trao tặng những người tuổi trung niên hay những người lớn tuổi để cầu mong cho họ một cuộc sống an nhàn, no đủ và hạnh phúc; hình ảnh heo rừng với cuộc sống tự do, tự kiếm ăn, tự bảo vệ mình sẽ là biểu trưng của một khí chất mạnh mẽ, ý chí kiên cường, kiên định trong cuộc sống, mẫu rượu này rất phù hợp để biếu tặng những người làm ăn kinh doanh, những người đang bắt đầu sự nghiệp để như là một lời chúc phúc, giúp họ có thể gặt hái được những thành công tốt đẹp; hình ảnh con heo con thể hiện sự đáng yêu, với hình ảnh mũm mĩm dễ thương thể hiện cho sự chăm sóc đầy đủ, mẫu rượu này thường dùng để làm quà tặng cho những gia đình mới cưới, những cặp vợ chồng còn son để cầu chúc cho họ gặp được nhiều an lành trong cuộc sống, trong việc sinh đẻ.

Ngoài ra, với mỗi một hình ảnh của những loại heo kể trên, mỗi loại sẽ có ra những mẫu hình dáng khác nhau thể hiện những phong thái khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn đấy nha. Tất cả những mẫu rượu nói trên đều có tại Rượi Heo đấy nhé. Truy cập ruouheo.com hoặc liên hệ trực tiếp 098 77777 00 để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Các bài viết liên quan