Rượu Heo Là Món Quà Chúc Tết Ý Nghĩa

Mùa xuân đang tràn về ở khắp nơi khắp chốn, một năm mới đang đến cận kề, năm 2019 Kỷ Hợi là một năm cực tốt với con heo, là 1 trong 12 con giáp, và là con giáp cuối cùng. “Heo” là một con vật đáng yêu, ngộ nghĩnh và rất đỗi quen thuộc đối với các gia đinh. Từ thời ông bà ta đến nay, hình ảnh của con heo được gắn với biểu tượng của sự sung sướng, giàu có.

Quà biếu Tết - Mối quan tâm hàng đầu

Tết Nguyên Đán đến theo cùng mùa xuân, là dịp mà ai nấy đều rất xao xuyến bồi hồi. Sau một năm với biết bao những lo toan tất bật, với những nỗ lực và thành quả, ngày Tết là lúc để mọi người tạm gác lại tất cả để về với gia đình, về với những người thân thương. Tết cũng là dịp mà chúng ta dành thời gian để đi chúc Tết và thăm hỏi những mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống của mình. Và, quà biếu Tết là một mối quan tâm hàng đầu khi đi chúc Tết một ai đó.

heo vàng

Bàn về quà Tết, trên thị trường hiện nay, thật có rất nhiều thứ được quảng bá để dùng làm quà Tết, từ những mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm ăn uống, thời trang mỹ phẩm cho đến những mặt hàng lưu niệm, những vật phẩm trưng bày, những món đồ phong thủy, … khiến cho người có nhu cầu đi mua quà Tết dường như lạc vào mê cung, không biết chọn món quà nào thật đặc biệt, thậy ý nghĩa và thật phù hợp để trao tặng người thân, bạn bè và những người quan trọng khác trong ngày Tết. Thế mà mới nói, chọn quà tết đúng là một việc không hề đơn giản.

Nhưng thực ra, mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó, mọi vấn đề đều sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản khi mà ta nhìn nhận và hiểu được mấu chốt của vấn đề. Chúng ta đều biết rằng, vào những ngày đầu năm mới thì ai ai đều cũng sẽ hướng đến những điều tốt lành, những điều mang đến may mắn, tài lộc cho năm mới đến. Vì thế, một món quà Tết tuyệt vời nên là một món quà mang đến những phong thủy tốt cho người nhận nó.

Rượu Heo, một món quà chúc Tết ý nghĩa

Nói về những món vật mang lại phong thủy thì xưa nay mọi người đều nghĩ ngay đến những biểu tượng tượng trưng cho những điều tốt đẹp, đó là những con vật trong bộ tứ linh hay những con vật trong 12 con giáp, … Thật ý nghĩa nếu như trong năm con heo, chúng ta tặng nhau những món đồ mang hình ảnh của con heo, mang đến không khí mới mẻ cho ngày Tết Kỷ Hợi, cho năm mới Kỷ Hợi. Con Heo đứng ở vị trí cuối cùng trong 12 con giáp, nó thể hiện cho sự kiên nhẫn, kiên trì, luôn biết chờ đợi, bên cạnh đó Heo còn thể hiện cho đức tính khiêm nhường, biết giúp đỡ và quan tâm đến người khác, đây đều là những phẩm chất tốt đẹp mà mỗi người cần luyện tập: kiên trì với những mục tiêu, kiên nhẫn với những thử thách, khiêm nhường để học hỏi và quan tâm giúp đỡ để mang đến những tình cảm chân thành, yêu thương trong cuộc sống.

rượu heo

Một món vật mang hình ảnh con heo rất được ưa chuộng hiện nay đó là “Rượu Hình Con Heo”, được gọi tắt là Rượu Con Trâu 2021. Rượu heo là một sản phẩm rượu cognac được chứa trong bình thủy tinh trong suốt hay được mạ vàng, nó được thiết kế và chế tác theo hình ảnh của con heo. Rượu heo là một sản phẩm rất đặc sắc. Đặc sắc cả về chất rượu ngon bên trong và cả sự tinh tế, sắc nét của bình đựng, là sản phẩm dành riêng cho năm Kỷ Hợi 2019 này.

Món quà Rượu Heo sẽ là lời chúc cho một năm mới có nhiều cơ hội mới trong công việc và có một cuộc sống sung túc với mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió. Liên hệ Rượu Con Trâu 2021 hoặc gọi điện đến hotline 0987777700 để chọn mua sản phẩm Rượu Heo ưng ý nhất nhé!

 

 

Các bài viết liên quan