Quà tết chúc xuân Rượu con heo của Nga là quá đỉnh

Là người chọn mua quà tết cho sếp tặng đối tác, bạn phải luôn ghi nhớ lời sếp dặn: " Món quà phải to, phải sang và giá trị, nếu có thể ghi lại tên tuổi của công ty mình càng tốt". Nhiệm vụ này có vẻ như "Mission Impossible" nhỉ. Nhưng không, chỉ cần nhìn thấy Rượu Con Heo Kỷ Hợi 2019, chắc chắn sứ mệnh của bạn đã thành công.

http://www.sieuthiruoungoai.com

Rượu biếu tết có bao giờ lỗi?

Có thể nói, mỗi năm, đến hẹn lại lên, cứ đến tết là mọi người lại tất bật đi tìm cho mình món quà biếu thật đẹp và sang trọng chuẩn bị làm quà biếu tết. Cũng như thường lệ, nếu bạn quan tâm, không quá khác biệt, cũng là hộp bánh qui cao cấp, nước có ga ngoại nhập, hay giỏ quà đầy ấp các món ăn chơi mùa tết, và phải kể đến rượu. Bao nhiêu năm rồi, trên thị trường rượu Việt Nam, rượu vang luôn là kẻ thống trị mỗi khi xuân về.

Vậy mà, may mắn thay, không lâu Rượu con heo nhập khẩu của Nga đã xoa dịu sức nóng và rút dần chiếc ghế "nóng" của kẻ thống trị rượu vang, thay vào đó Rượu Con Heo nhẹ nhàng và điềm tĩnh thống lĩnh thị trường rượu, chểm chệ trên kệ của các tiệm rượu ngoại cao cấp. Thế nhưng, chỉ sau một năm, loại rượu ngoại độc đáo của Nga này, sớm đã trở thành cơn bão rượu ngoại nhập hàng độc tại Việt Nam.

Rượu con chó của Nga năm 2018.

Để du nhập và thống lĩnh được thị trường rượu ngoại, Rượu Con Heo năm 2019 đã có một lý lịch rất độc đáo. Đó là loại rượu Cognac thượng hạng, tiếng tăm lừng lẫy khắp thế giới. Những ai đã hiểu biết về rượu ngoại thì không thể nào bỏ qua được cái nhìn vào loại rượu ngoại Con Heo tuyệt đỉnh và quá nghệ thuật này.

Theo phong tục Châu Á, hằng năm, Nga sẽ cho ra đời một loại rượu với hình dáng của chai rượu là linh vật của năm đó.  

Nếu năm 2018, rượu chó của Nga đã được ưa chuộng thì năm nay, rượu con Heo cũng sẽ trở thành một cơn bão "rượu nhập 12 con giáp" để biếu tặng đối tác hay người thân.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Rượu Tết Kỷ Hợi 2019 - Rượu Cognac Armenia 12 linh vật của Nga biểu tượng con heo 2019.
  • Xuất xứ: Shahnazaryan - Armenia, Nga.
  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 1000ml
  • Hương vị: Cognac truyền thống.

Địa chỉ mua Rượu Con Heo 2019 uy tín và đáng tin cậy:

Có hệ thống show room, Miền Nam & Miền Trung.

  • HCM 1: 0902.385.002
  • Đà Nẵng: 0979.612.820; Email: ruoungoai@sieuthiruoungoai.com
  • Miền Bắc: Hà Nội 1: 0966.998.618 ; Email: leduc@sieuthiruoungoai.com

 

CUNG CHÚC TÂN XUÂN, XUM VẦY XUÂN KỶ HỢI.

Các bài viết liên quan