Quà biếu xuân Kỷ Hợi - Rượu ngoại con heo

Rượu con Heo nhập khẩu của Nga là loại rượu phong thủy mới nhất và "nóng" nhất vào mỗi dịp tết. Nếu sếp đã rượu con chó của năm 2018, lại càng không thể thiếu rượu con heo cho xuân Kỷ Hợi năm nay 2019.

Tết năm nay, kỷ Hợi 2019, bạn chọn quà nào để tặng sếp?

Năm nào cũng vậy, gần đến tết là lại rộn ràng và vội vàng chuẩn bị quà biếu tết. Dù giỏ quà có to cách mấy hay bao thư có nặng cỡ nào...Cũng không qua bộ rượu ngoại con heo nhập khẩu của Nga. Đây là một món quà biếu tết rất nhiều ý nghĩa và cực kì đẳng cấp.

Chỉ là rượu thôi mà! Đúng, đó chỉ là loại rượu mà người Nga đã chế biến 100% bằng tay. Đến tận ngày hôm nay mà họ vẫn còn duy trì và phát triển được nghề truyền thống này. Chỉ là rượu Cognac ngon thượng hạng, và nổi tiếng toàn thế giới...Đúng, chỉ là rượu con heo nhập dành cho những ai hiểu được giá trị thực mà rượu con heo mang lại.

“Bão” rượu ngoại con heo khi mùa xuân đến

May mắn, nếu bạn biết rằng trong vài năm trở lại đây thì chúng ta mới có thể chạm tay được đến loại rượu "hoàng Gia" này. Bởi lẽ, mỗi chai đựng rượu thượng hạng Cognac được tạo bởi những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân vùng Armenia danh tiếng của đất nước Nga.

Rượu nhập con heo du nhập vào Việt Nam chưa lâu, mỗi năm loại rượu này được xếp vào hàng "nóng" nhất nhì các thương hiệu rượu nhập danh tiếng khác. Bởi lẽ, bên trong món quà tết ý nghĩa và hợp gu này, rượu con heo còn ẩn bên trong nhiều giá trị nghệ thuật mà các nghệ nhân Nga lồng ghép vào đó và tạo nên rượu con heo, hình ảnh con giáp quá dễ thương mà vô cùng gần gũi với con người Việt Nam.

Xuân Kỷ Hợi thắng lợi cùng Rượu ngoại con heo. Tưng bừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

"Năm con heo chẳng lo nghèo", với món quà tết rượu con heo 2019 không những có quà sang mà còn có rượu ngon.

Để có thể lựa chọn Rượu Con Heo phù hợp với yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được cung cấp địa chỉ Showroom gần nhất.

Địa chỉ mua rượu con Heo 2019 uy tín và đáng tin cậy:

Show room, Miền Nam & Miền Trung.

HCM 1: 0902.385.002

Đà Nẵng: 0979.612.820; Email: ruoungoai@sieuthiruoungoai.com

Miền Bắc: Hà Nội 1: 0966.998.618; Email: leduc@sieuthiruoungoai.com

CUNG CHÚC TÂN XUÂN, ẤM NO XUÂN KỶ HỢI.

Nhân đây, Bạn có câu chúc tết nào "cá biệt" cho năm Kỷ Hợi 2019 hay chưa? Dành tặng bạn vài câu chúc Vui. Nhớ! đừng bóp méo...con heo tội nghiệp. :)

“Chúc bạn KHỎE như hổ, SỐNG lâu như rùa, MẮT tinh như đại bàng, NHANH nhẹn như thỏ, TINH ranh như cáo, ĂN nhiều như….heo”.

CUNG CHÚC TÂN XUÂN!

Các bài viết liên quan