Loại rượu nào biếu xuân Kỷ Hợi 2019 là đỉnh nhất

Năm Mậu Tuất 2018, là một năm mà loại rượu ngoại con chó của Nga tung hoành thị trường rượu mùa tết đến. Nếu như đã có câu Mèo đến nhà thì khó – Chó đến nhà thì sang, tại sao lại không dùng Rượu Con Heo cho xuân Kỷ Hợi 2019 vừa sang vừa quý.

Kiểu dáng Rượu Con Heo cho Xuân Kỷ Hợi 2019.

Mẫu Rượu Heo hay rượu Lợn của Nga sản xuất thuộc dòng rượu 12 linh vật của vùng Armenina huyền thoại- về chế tạo pha lê, thủy tinh cho dòng giỏi Hoàng Gia.

Rượu con Heo của Nga

Cũng như mọi nơi trên thế giới, mỗi nước đều có mùa lễ hội, mùa tết, với đất nước Nga, tết đến người Nga muốn dành tặng nhau món quà đặc biệt ý nghĩa cho gia đình, bạn bè và đối tác để được may mắn cả năm. Rượu Cognac 12 linh vật từ đó mà đi vào lòng người Nga và ghi vào truyền thống rượu hoàn toàn được chế tác thủ công.

Rượu linh vật con Heo của Nga trở thành con giáp Kỷ Hợi năm 2019

Rượu ngoại con chó của Nga cháy hàng năm 2018.

 

Du nhập vào Việt Nam, chính 12 linh vật này, một số đã mang hình dáng trong 12 con giáp của người Việt. Không đơn giản vì là chú heo ngộ nghĩnh nên mọi người yêu thích và quý mến, mà là hình ảnh con heo bầu bĩnh cái bụng và no tròn, phúng phính cái mặt có ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc, giàu sang và no ấm.

Nếu bạn đã chọn chú chó ngẩng cao đầu cho xuân Bính Tuất 2018, thì chú Heo của mùa xuân Kỷ Hợi cũng ngẩng cao đầu cho sự phú quý đó thôi.

Không cần lo ngại điều chi về giấy tờ, chứng nhận nhập khẩu Rượu Con Heo. Tất cả đều tuân theo quy định nghiêm túc và nghiếm khắc, cam kết mang lại cho người tiêu dùng Việt, Rượu Con Heo 2019 an toàn và đỉnh.

http://www.sieuthiruoungoai.com

Địa chỉ mua Rượu Con Heo 2019 uy tín và đáng tin cậy:

Show room, Miền Nam & Miền Trung

HCM 1: 0902.385.002

Đà Nẵng: 0979.612.820; Email: ruoungoai@sieuthiruoungoai.com.

Miền Bắc: Hà Nội 1: 0966.998.618; Email: leduc@sieuthiruoungoai.com


CUNG CHÚC TÂN XUÂN, ĐỦ ĐẦY XUÂN KỶ HỢI.

Các bài viết liên quan