Giá rượu ngoại con heo 2019 giá bao nhiêu?

Bạn biết đó, đất nước Nga nổi tiếng về con người nơi đây rất thân thiện và vui vẻ. Không chỉ có vậy, Rượu Cognac là loại rượu lừng danh mà ai cũng biết. Nào là cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ và đẹp đẽ, con người thì thân thiện,  lại còn có loại rượu ngon, đặc sắc, có mấy ai từ chối được loại Rượu Cognac danh tiếng này, tìm hiểu thêm về Rượu Con Heo cho xuân Kỷ Hợi 2019 nhé!  

Mẫu Rượu Con Heo cho Xuân Kỷ Hợi 2019 của sieuthiruoungoai.com.

Rượu ngoại con heo 2019 có rẻ tiền?

Cho đến thời điểm này, thị trường rượu Việt Nam đã có khá nhiều đơn vị kinh doanh loại rượu này. Bên cạnh đó, cũng sớm xuất hiện rượu 12 linh vật của Nga kém chất lượng và là hàng giả tạo, mượn tên tuổi và sao chép kiểu dáng để tạo ra một thương hiệu khác, rượu 12 con giáp...

Mọi việc cũng không mấy ảnh hưởng, nếu như chỉ dừng lại ở mức giảm giá thành, ví dụ ở khâu chế biến vỏ chai rượu có biểu tượng 12 linh vật của Nga, hay 12 con giáp của Việt Nam huyền thoại. Ở đây, nguy hiểm không lường chính là loại rượu Cognac lẫy lừng bị tráo đổi, có ai biết được bên trong hình hài sắc sảo là loại Cognac nào? Chính vì lẽ đó mà sieuthiruoungoai.com đã bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ chính thương hiệu của mình bằng với đầy đủ các giấy tờ hợp lệ, tuân thủ đúng quy định của nhà nước một cách nghiêm túc, khắc khe và cam kết mang đến cho người Việt đúng loại Cognac của Nga lừng lẫy bấy lâu.

Rượu Cognac ra sao?

Rất đẹp, Rượu có màu đặc trưng là vàng sẫm óng ánh, mùi hương thơm nồng lan tỏa xung quanh khi vừa mở nắp. Đó là cả một khoản thời gian dài khi mà rượu được chứa bên trong của những gỗ sồi được chọn kỹ lưỡng từ những cây sồi lau năm và tốt nhất. Ít nhất là 2 năm, đó là thời gian mà người Nga trữ rượu, khi đó, rượu sẽ hòa lẫn với chất gỗ sồi để mang đến vị thơm ngon và dễ chịu có tên là Rượu Cognac.

Trong suốt thời gian trữ rượu đó, người thợ không ngừng nếm thử, với kinh nghiệm lâu năm, người thợ biết được khi nào rượu đã "già" để chuyển sang những thùng rượu mới. Với sự hấp dẫn và đáng giá này, rượu Cognac của Nga luôn được lựa chọn cho những sự kiện mang tính trọng đại của người dân Nga như chiêu đãi đối tác, hay các buổi tiệc tại gia thân mật. Tùy theo khẩu vị mà rượu Cognac được uống cùng với nước đá hay chỉ cần làm lạnh rượu.

Rượu ngoại con heo 2019 giá bao nhiêu?

Mỗi năm, nhu cầu đặt mua rượu Cognac hình 12 con linh vật càng cao, càng cận kề tết lại càng phải đau đầu về giá cả. Trung bình giá của loại rượu con heo này dao động từ 1 đến 1 triệu rưỡi, với nhiều dung tích như 250ml, 500ml hay 1000ml.

http://www.sieuthiruoungoai.com

Sieuthiruoungoai.com cam kết mang lại cho người tiêu dùng Việt loại Rượu Con Heo 2019 an toàn và hợp lí về giá cả. Do đó, bạn không cần lo ngại điều chi về giấy tờ, hay chứng nhận nhập khẩu Rượu Con Heo. Tất cả đều tuân theo quy định nghiêm túc và nghiêm khắc. Để có thể tận mắt thấy và tận tay chọn lấy rượu con heo 2019, bạn vui lòng liên hệ để được cung cấp địa chỉ Showroom gần nhất.

Địa chỉ mua Rượu Con Heo 2019 uy tín và đáng tin cậy:

Show room, Miền Nam & Miền Trung

HCM 1: 0902.385.002

Đà Nẵng: 0979.612.820; Email: ruoungoai@sieuthiruoungoai.com

Miền Bắc: Hà Nội 1: 0966.998.618; Email: leduc@sieuthiruoungoai.com

 

CUNG CHÚC TÂN XUÂN, PHÁT TÀI XUÂN KỶ HỢI.