Chọn linh vật rượu con heo phong thủy làm quà tặng phong thủy cho người tuổi Hợi

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao mình đã cố gắng hết sức, nhưng kết quả cứ mãi không như mình mong muốn, thậm chí lúc nào cũng bị thất bại. Trong khi có một số người xung quanh mình, làm gì cũng thuận lợi, công danh, tiền tài đến nhanh chóng ?

Đó là vì, để có được Tài lộc và Công Danh thì ngoài từ năng lực bản thân, sự nỗ lực cố gằng, còn có một phần nhờ đến sự may mắn. Và trong chúng ta, hầu hết ai cũng muốn may mắn đó đến với mình. Bằng những ứng dựng trong Phong Thủy học, ta có thể bố trí những vật phẩm phong thủy để kích hoạt vận may, giúp ta mau đạt được công danh, nhiều tài lộc.

Siêu thị rượu ngoại xin giới thiệu một loại vật phẩm chủ yếu và hay được người tuổi heo dùng nhiều nhất, và cũng có nhiều tác dụng cầu tài lộc, công danh.

Đối với những người mang tuổi hợi thì rượu con heo phong thủy là một món quà tặng cao cấp vô cùng ý nghĩa. Bởi đây là con vật tượng trưng cho chính tuổi của họ và hơn thế nó còn mang một thứ gì đó đặc trưng trong phong cách sống của họ.

Heo phong tủy là một trong những linh vật cổ xưa. Tương truyền rằng: Từ xa xưa, ở trung quốc quan niệm rằng có heo trong nhà là mang đến sự sinh sản và khả năng giàu có. Bởi vì chúng mang tới nguồn tài chính ổn định và còn có một ý nghĩa là con đàn cháu đống. Nghĩa là hòa hợp cả về đường công danh sự nghiệp, lẫn tình duyên gia đình. Không những thế càng sở hữu nhiều heo thì nguồn tài lực cũng như sự sung tung trong gia đình càng tăng. Chính vì vậy rượu con heo phong thủy mang ý nghĩa về tài lộc và cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ sự nghiệp thịnh vượng hơn.

Hiểu điều này rượu con heo phong thủy của Siêu thị rượu ngoại được tạo nên từ nguyên liệu quý hiếm là tinh túy của nước Nga và được chế tác trực tiếp thủ công bằng tay. Được thổi vào trong đó nguồn sinh khí từ thiên nhiên, mang lại sức sống mạnh mẽ, mạnh liệt hấp thụ những gì tinh túy nhất từ càn khôn đất trời.

Có tác dụng xua đuổi tà khí mang lại vận may cho gia chủ.

Khi sử dụng linh vật con rượu con heo phong thủy, gia chủ nên đặt chúng ở vị trí phương vị tài tinh để có thể phát huy khả năng vượng tài tốt nhất. Linh vật này đặc biệt phù hợp với những người cầm tinh hổ, mèo, dê. Hướng đặt tượng phù hợp nhất là phương Đông Bắc, chính Đông, Tây Nam, Tây Bắc để có thể hút tài lộc đầy nhà cho gia chủ.

Được thiết kế dưới hình dạng chú heo vô cùng dễ thương, rượu con heo phong thủy này không chỉ là một chai rượu con heo phong thủy thông thường. Nó còn là một vật trang trí nhỏ nhắn, đáng yêu trong không gian nhà của bạn.

Vật phẩm phong thủy ngoài việc để trang trí cho đẹp, thì mỗi biểu tượng đều còn sở hữu những công năng riêng biệt tác động vào cuộc sống của chủ nhân. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu sản phẩm rượu con heo độc đáo này !

Các bài viết liên quan